Chương trình trả góp dịch vụ niềng răng

Để việc áp dụng các ưu đãi được thuận lợi, khi tiếp xúc với chúng tôi, xin vui lòng nêu rõ là quý khách quan tâm đến Chương trình Niềng răng trả góp Sakura.

Trả góp lên đến 24 tháng (lãi suất 0%). Ngoài ra, những chi phí liên quan đến việc lập kế hoạch điều trị chi tiết (tư vấn chỉnh nha, X-Quang), vào khoảng 2,5 triệu, sẽ được hoàn lại cho quý khách hàng ngay khi ký hợp đồng. Mặt khác, những khách hàng đăng ký dịch vụ chỉnh nha với Nha khoa Sakura trước ngày 30/04 sẽ được giảm giá thêm 10% trên tổng giá dịch vụ niềng răng.

Như một phần của cam kết mang lại dịch vụ chăm sóc sức khỏe nha khoa chất lượng và thuận tiện cho khách hàng, Nha khoa Sakura xin thông báo về chương trình trả góp dịch vụ niềng răng từ tháng Tư năm 2024, như sau.

  1. Những khách hàng muốn áp dụng chương trình trả góp dịch vụ niềng răng của Nha khoa Sakura: Quý khách có thể trả góp lên đến 24 tháng với lãi suất 0%. Bắt đầu quá trình điều trị, quý khách chỉ cần thanh toán 30% của tổng giá trị dịch vụ.
  2. Riêng đối với học sinh, sinh viên, có thể trả góp dịch vụ niềng răng lên đến 24 tháng với lãi suất 0% và không cần trả trước.

Ngoài ra, để giúp quý khách hàng lập kế hoạch điều trị chi tiết và đảm bảo hiệu quả, chúng tôi cung cấp các dịch vụ tư vấn chỉnh nha và X-Quang với chi phí vào khoảng 2,5 triệu đồng. Tuy nhiên, chi phí này sẽ được hoàn lại cho quý khách ngay sau khi ký hợp đồng với chúng tôi.

Đặc biệt, những khách hàng đăng ký (và tạm ứng 10% trên tổng chi phí) dịch vụ chỉnh nha tại Nha khoa Sakura sẽ được giảm giá thêm 10% trên tổng giá dịch vụ niềng răng.

Chúng tôi hy vọng rằng chương trình trả góp mới này sẽ giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận dịch vụ niềng răng chất lượng và hiệu quả. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để biết thêm thông tin chi tiết và đặt lịch hẹn tư vấn.

>> Chương trình khách hàng giới thiệu các dịch vụ Nha khoa Sakura

Trân trọng,
Tiến sĩ Bác sĩ Trần Ngọc Tú
Nha khoa Sakura

Đặt Lịch Hẹn tại Nha khoa Sakura

Calendar is loading...
Powered by Booking Calendar
sakura dental clinic logo

Điều hành bởi Bác sĩ TRẦN NGỌC TÚ, Tiến sĩ Nha khoa Đại học Tokyo, Nhật Bản

Thứ Hai – Thứ Bảy:
Chủ Nhật:

8h – 12h; 14h – 20h
8h – 12h

  • Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số: 0309935880, do Sở Kế hoạch và Đâu tư TP. Hồ Chí Minh cấp ngày 10/05/2022.
  • Chứng chỉ hành nghề khám bệnh, chữa bệnh số: 001272/HCM-CCHN, do Sở Y tế TP. Hồ Chí Minh cấp ngày 20/07/2012.
  • Giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh số: 01839/SYT-GPHĐ, do Sở Y tế TP. Hồ Chí Minh cấp ngày 18/03/2014.

Xin lưu ý:

Phiên bản tiếng Việt là phiên bản chính, có giá trị tham khảo. Chúng tôi đã nỗ lực để làm cho các phiên bản khác (tiếng Anh, tiếng Nhật, v.v.) tốt nhất có thể. Mặc dù vậy, vẫn còn những sai sót, đặc biệt là về ngoại ngữ. Chúng tôi mong được quý bạn đọc thông báo cho chúng tôi những sai lỗi ấy qua form liên hệ hoặc tại [email protected]
Chúng tôi cảm ơn sự giúp đỡ quý giá của các bạn.