Cấy ghép Implant xương gò má (Zygoma Implant)

Cấy ghép Implant xương gò má (Zygoma Implant)

Cấy ghép Implant xương gò má (Zygoma Implant)

Cấy ghép Implant xương gò má hay Zygoma Implant được sử dụng ở những khách hàng có xương hàm trên quá hạn chế để có thể cấy ghép thông thường. Cấy ghép Zygoma dài hơn và cố định ở xương gò má chứ không phải xương hàm. Phương pháp này giúp khách hàng cấy ghép implant tránh được việc phải ghép xương. Sau khi lắp đặt, cấy ghép có thể hỗ trợ răng giả.

1. Tại sao nên cấy ghép Implant xương gò má?

Cấy ghép implant là giải pháp phổ biến cho những trường hợp mất răng hoặc chấn thương răng nghiêm trọng. Cấy ghép nha khoa truyền thống có tác dụng tốt đối với hầu hết mọi người. Tuy nhiên, những người có xương hàm trên không đủ có thể không được áp dụng phương pháp này. Do vậy, ngành nha khoa đã phát triển kỹ thuật cấy ghép Implant xương gò má cho những khách hàng như vậy.

Zygoma Implant, được đặt theo tên của xương gò má, là loại cấy ghép nha khoa chắc chắn hơn và có tuổi thọ lâu dài hơn dành cho những người bị thiếu xương hàm trên. Zygoma Implant mở rộng ra ngoài xương hàm và neo vào xương gò má rắn chắc, tạo nền tảng vững chắc cho răng nhân tạo.

Cấy ghép Implant xương gò má Zygoma Implant

Cấy ghép Zygoma hay cấy ghép Implant xương gò má

2. Ai cần cấy ghép implant xương gò má?

Những khách hàng bị mất xương hàm trên đáng kể do bệnh nha chu, chấn thương, lão hóa hoặc sử dụng răng giả thích hợp để cấy ghép xương gò má. Khi cấy ghép nha khoa truyền thống không thể được thực hiện bởi xương hàm không đủ, cấy ghép Implant xương gò má chính là giải pháp. Chúng cũng mang lại lợi ích cho những khách hàng không thể hoặc không muốn ghép xương để phát triển đủ xương cho cấy ghép tiêu chuẩn.

3. Cấy ghép Implant xương gò má mang lại lợi ích gì?

Cấy ghép Implant xương gò má mang lại chức năng và tính thẩm mỹ cho răng hàm ngay lập tức. Cấy ghép Zygoma không cần ghép xương, giảm thời gian điều trị và biến chứng. Chúng tồn tại lâu hơn vì được cố định trong xương gò má, giúp chống lại sự tiêu xương.

4. Phương pháp cấy ghép Implant xương gò má là gì?

Zygoma Implant phức tạp hơn cấy ghép tiêu chuẩn và các bác sĩ nha khoa cần được đào tạo thêm chuyên môn sâu mới có thể thực hiện được thủ thuật này. Tùy theo nhu cầu và chất lượng xương của khách hàng mà một hoặc hai trụ implant được đặt ở mỗi bên hàm trên.

Phẫu thuật thường yêu cầu gây mê toàn thân. Các mô cấy được đưa vào xương gò má một cách chính xác thông qua việc lập kế hoạch cẩn thận và các phương pháp phẫu thuật hiện đại để tối ưu hóa sự phân bổ tải trọng và giảm thiểu các vấn đề.

Nói tóm lại, cấy ghép Implant xương gò má đã thay đổi cách các nha sĩ điều trị tình trạng mất xương hàm trên nghiêm trọng. Khả năng mang lại chức năng và thẩm mỹ ngay lập tức, ngăn ngừa ghép xương và cung cấp giải pháp lâu dài đã mở ra một con đường mới cho những cá nhân trước đây không phù hợp để cấy ghép nha khoa.

Tuy nhiên, do quy trình phức tạp nên cần có nha sĩ Zygoma Implant chuyên nghiệp để có kết quả tốt nhất.

Đặt Lịch Hẹn tại Nha khoa Sakura

Calendar is loading...
Powered by Booking Calendar
sakura dental clinic logo

Điều hành bởi Bác sĩ TRẦN NGỌC TÚ, Tiến sĩ Nha khoa Đại học Tokyo, Nhật Bản

Thứ Hai – Thứ Bảy:
Chủ Nhật:

8h – 12h; 14h – 20h
8h – 12h

  • Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số: 0309935880, do Sở Kế hoạch và Đâu tư TP. Hồ Chí Minh cấp ngày 10/05/2022.
  • Chứng chỉ hành nghề khám bệnh, chữa bệnh số: 001272/HCM-CCHN, do Sở Y tế TP. Hồ Chí Minh cấp ngày 20/07/2012.
  • Giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh số: 01839/SYT-GPHĐ, do Sở Y tế TP. Hồ Chí Minh cấp ngày 18/03/2014.

Xin lưu ý:

Phiên bản tiếng Việt là phiên bản chính, có giá trị tham khảo. Chúng tôi đã nỗ lực để làm cho các phiên bản khác (tiếng Anh, tiếng Nhật, v.v.) tốt nhất có thể. Mặc dù vậy, vẫn còn những sai sót, đặc biệt là về ngoại ngữ. Chúng tôi mong được quý bạn đọc thông báo cho chúng tôi những sai lỗi ấy qua form liên hệ hoặc tại [email protected]
Chúng tôi cảm ơn sự giúp đỡ quý giá của các bạn.