Thẻ bảo hành Nha khoa Sakura

Nha khoa Sakura là một trong những cơ sở nha khoa uy tín và chất lượng tại Việt Nam, nơi cung cấp các dịch vụ nha khoa hiện đại và chuyên nghiệp như bọc răng sứ, cấy ghép implant, chỉnh nha, Invisalign, tẩy trắng răng, điều trị nha chu, và nhiều dịch vụ nha khoa khác. Để đảm bảo sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng, Nha khoa Sakura cung cấp các thẻ bảo hành dịch vụ nha khoa cho khách hàng.

Thẻ bảo hành giúp khách hàng yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại Nha khoa Sakura, vì biết rằng sẽ được hỗ trợ và chăm sóc trong và sau quá trình điều trị.

Khi đến Sakura để thăm khám và điều trị, khách hàng có thể yêu cầu chúng tôi cung cấp thẻ bảo hành theo những điều kiện và hạn định bảo hành mà chúng tôi áp dụng tùy từng trường hợp cụ thể.

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ uy tín và chất lượng để điều trị nha khoa, hãy tìm đến Nha khoa Sakura và trải nghiệm các dịch vụ tốt nhất cùng với các thẻ bảo hành dịch vụ nha khoa đáng tin cậy.

Xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng dành cho Nha khoa Sakura. Chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ và đồng hành cùng quý vị trên hành trình chăm sóc sức khỏe nha khoa.

Trân trọng,
Tiến sĩ Bác sĩ Trần Ngọc Tú
Nha khoa Sakura

Đặt Lịch Hẹn tại Nha khoa Sakura

Calendar is loading...
Powered by Booking Calendar
sakura dental clinic logo

Điều hành bởi Bác sĩ TRẦN NGỌC TÚ, Tiến sĩ Nha khoa Đại học Tokyo, Nhật Bản

Thứ Hai – Thứ Bảy:
Chủ Nhật:

8h – 12h; 14h – 20h
8h – 12h

  • Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số: 0309935880, do Sở Kế hoạch và Đâu tư TP. Hồ Chí Minh cấp ngày 10/05/2022.
  • Chứng chỉ hành nghề khám bệnh, chữa bệnh số: 001272/HCM-CCHN, do Sở Y tế TP. Hồ Chí Minh cấp ngày 20/07/2012.
  • Giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh số: 01839/SYT-GPHĐ, do Sở Y tế TP. Hồ Chí Minh cấp ngày 18/03/2014.

Xin lưu ý:

Phiên bản tiếng Việt là phiên bản chính, có giá trị tham khảo. Chúng tôi đã nỗ lực để làm cho các phiên bản khác (tiếng Anh, tiếng Nhật, v.v.) tốt nhất có thể. Mặc dù vậy, vẫn còn những sai sót, đặc biệt là về ngoại ngữ. Chúng tôi mong được quý bạn đọc thông báo cho chúng tôi những sai lỗi ấy qua form liên hệ hoặc tại [email protected]
Chúng tôi cảm ơn sự giúp đỡ quý giá của các bạn.