Thứ Hai - Thứ Bảy: 8h - 12h ; 14h - 20h
Chủ Nhật: 8h - 12h

69 (R4 - 14) Đường Lê Văn Thiêm, Hưng Phước 3,
Khu Đô Thị Phú Mỹ Hưng, P. Tân Phong, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Edit Content

About Us

We must explain to you how all seds this mistakens idea off denouncing pleasures and praising pain was born and I will give you a completed accounts off the system and expound.

Contact Info

QUY TRÌNH ĐẶT HẸN

1. Quý khách có thể lấy hẹn bất cứ khi nào từ bất cứ nơi đâu, kể cả ở nước ngoài, bằng việc điền sẵn mọi thông tin trên trang web sau, từ laptop, mobile hay một thiết bị nào khác có kết nối Internet.

2. Quý khách cũng có thể sử dụng những cách lấy hẹn khác, như:

– Qua messenger trên FB của Nha khoa Sakura :
https://www.facebook.com/NhaKhoaSakura/ 

– Gọi điện thoại trực tiếp tới số hotline 24/7, bất cứ lúc nào: 0983408040.

Nếu là trong giờ làm việc:
0917483796 hoặc 0979110971 hoặc 028.5415.6868 (Ext #0) 

– Qua email: drtunhakhoasakura@gmail.com

Trong những trường hợp nêu ở điểm (2) này, việc điền thông tin vào form như nêu trên sẽ được thực hiện ngay tại Trung tâm, với sự hướng dẫn của tiếp tân, nếu quý khách cần.

3. Trong cả hai trường hợp (1) và (2), sau khi nhận được form đã điền thông tin (hay nhận được các thông tin khách hàng từ những cách lấy hẹn khác), nhân viên tiếp tân của Trung tâm sẽ kiểm tra lịch hẹn hiện có và liên hệ lại với khách hàng để xác nhận lịch hẹn. 

Trước giờ hẹn một ngày, Trung tâm sẽ gửi tin nhắn nhắc hẹn cho khách hàng.

4. Nếu quá trình điều trị diễn ra nhiều lần thì ngay sau khi kết thúc một buổi điều trị, tiếp tân sẽ lấy buổi hẹn kế tiếp theo chỉ định của bác sĩ (sau bao nhiêu ngày) và cũng sẽ nhắn tin nhắc hẹn trước một ngày của buổi hẹn kế tiếp. 

Nếu quý khách chưa chốt ngay được lịch hẹn kế tiếp, tiếp tân sẽ ghi lại và gọi điện thoại đến quý khách trong vòng 3 ngày đến 7 ngày để nhắc quý khách đặt hẹn nhằm hoàn tất quá trình điều trị.

Xin quý khách vui lòng đến Trung tâm đúng giờ để được phục vụ ngay, tránh tình trạng phải chờ. Nha khoa Sakura sẽ ưu tiên phục vụ cho những khách hàng có đặt hẹn trước và đến đúng giờ.

Nha khoa Sakura xin trân trọng cảm ơn sự hợp tác của quý khách để việc sắp xếp và quản lý các cuộc hẹn được thực hiện nhanh chóng, trật tự, tiết giảm thì giờ chờ đợi cho mọi khách hàng. 

Nhận thông tin mới nhất

***Chúng tôi cam kết không spam!

THỜI GIAN LÀM VIỆC

Thứ Hai: 8h - 12h; 14h - 20h
Thứ Ba: 8h - 12h; 14h - 20h
Thứ Tư: 8h - 12h; 14h - 20h
Thứ Năm: 8h - 12h; 14h - 20h
Thứ Sáu: 8h - 12h; 14h - 20h
Thứ Bảy: 8h - 12h; 14h - 20h
Chủ Nhật: 8h - 12h

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm:

Phiên bản tiếng Việt là phiên bản chính, có giá trị tham khảo. Chúng tôi đã nỗ lực để làm cho các phiên bản khác (tiếng Anh, tiếng Nhật, v.v.) tốt nhất có thể. Mặc dù vậy, vẫn còn những sai sót, đặc biệt là về ngoại ngữ. Chúng tôi mong được quý bạn đọc thông báo cho chúng tôi những sai lỗi ấy qua form liên hệ hoặc tại info@sakuradental.vn
Chúng tôi cảm ơn sự giúp đỡ quý giá của các bạn.