Các dịch vụ

tẩy trắng răng

Tẩy trắng răng

Tẩy trắng răng là một phần của lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ, nhằm cải thiện màu sắc của răng, giúp răng trở nên trắng sáng hơn.
nha khoa thẩm mỹ

Nha khoa thẩm mỹ

Nha khoa thẩm mỹ tập trung vào việc cải thiện vẻ ngoài của răng, nướu và nụ cười, nhằm cải thiện tính thẩm mỹ tổng thể của miệng.
trám răng

Trám răng

Trám răng là một trong những thủ thuật nha khoa phổ biến nhất để phục hồi răng bị hư hỏng hoặc bị sâu và ngăn ngừa sâu răng thêm
Các loại khí cụ răng miệng

Các khí cụ răng miệng

Các khí cụ răng miệng đóng một vai trò quan trọng, có thể tháo rời hoặc cố định và được sử dụng để bảo vệ răng và nướu, thay đổi vị trí của hàm hoặc hỗ trợ điều trị các rối loạn giấc ngủ.
điều trị tủy răng

Điều trị tủy răng

Điều trị tủy răng hay điều trị nội nha là một thủ thuật được thực hiện để cứu chữa một chiếc răng bị hư hỏng nặng hoặc bị nhiễm trùng.
Niềng răng kim loại

Chỉnh nha

Chỉnh nha là một lĩnh vực nha khoa tập trung vào việc điều chỉnh răng và hàm bị lệch lạc, có thể cải thiện vẻ ngoài nụ cười của bạn cũng như sức khỏe răng miệng tổng thể.
nha chu

Nha chu

Nha chu là liên quan đến việc phòng ngừa, chẩn đoán và điều trị các bệnh và tình trạng ảnh hưởng đến cấu trúc hỗ trợ của răng như nướu, xương ổ răng, dây chằng nha chu...
vấn đề về răng miệng của trẻ em

Nha khoa phòng ngừa

Nha khoa phòng ngừa nhấn mạnh tầm quan trọng của các quy trình vệ sinh liên tục và thực hành hàng ngày để ngăn ngừa sâu răng cũng như các bệnh về răng miệng khác, giữ cho răng và nướu của bạn luôn ở tình trạng tốt nhất có thể.
phục hình răng mão răng vàng

Phục hình răng

Phục hình răng giúp phục hồi răng bị mất hoặc bị hư hỏng và các cấu trúc xung quanh về hình dạng, chức năng và tính thẩm mỹ
nhổ răng

Nhổ răng

Nhổ răng thường được thực hiện khi một chiếc răng bị hư hỏng không thể sửa chữa được hoặc gây ra các biến chứng cho răng và nướu xung quanh, có thể cần thiết để điều trị chỉnh nha hoặc để ngăn ngừa nhiễm trùng lây lan.
nha khoa trẻ em

Nha khoa trẻ em

Nha khoa trẻ em hay còn gọi là nha khoa nhi, điều trị cho trẻ từ sơ sinh đến tuổi dậy thì. Các nha sĩ nhi khoa được đào tạo để điều trị các vấn đề răng miệng đặc biệt mà trẻ em có thể gặp phải và hỗ trợ phát triển sớm thói quen vệ sinh răng miệng lành mạnh.

Đặt Lịch Hẹn tại Nha khoa Sakura

Booking Form

sakura dental clinic logo

Điều hành bởi Bác sĩ TRẦN NGỌC TÚ, Tiến sĩ Nha khoa Đại học Tokyo, Nhật Bản

Thứ Hai – Thứ Bảy:
Chủ Nhật:

8h – 12h; 14h – 20h
8h – 12h

  • Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số: 0309935880, do Sở Kế hoạch và Đâu tư TP. Hồ Chí Minh cấp ngày 10/05/2022.
  • Chứng chỉ hành nghề khám bệnh, chữa bệnh số: 001272/HCM-CCHN, do Sở Y tế TP. Hồ Chí Minh cấp ngày 20/07/2012.
  • Giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh số: 01839/SYT-GPHĐ, do Sở Y tế TP. Hồ Chí Minh cấp ngày 18/03/2014.

Xin lưu ý:

Phiên bản tiếng Việt là phiên bản chính, có giá trị tham khảo. Chúng tôi đã nỗ lực để làm cho các phiên bản khác (tiếng Anh, tiếng Nhật, v.v.) tốt nhất có thể. Mặc dù vậy, vẫn còn những sai sót, đặc biệt là về ngoại ngữ. Chúng tôi mong được quý bạn đọc thông báo cho chúng tôi những sai lỗi ấy qua form liên hệ hoặc tại info@sakuradental.vn
Chúng tôi cảm ơn sự giúp đỡ quý giá của các bạn.