Invisalign và Sakura Tray

Invisalign và Sakura Tray

Invisalign và Sakura Tray

Chúng tôi sẽ hướng dẫn ngắn gọn cho bạn về quy trình điều trị Invisalign tại Nha khoa Sakura.

1. Giới thiệu sơ lược về Invisalign

Invisalign đã cách mạng hóa ngành chỉnh nha bằng cách cung cấp một giải pháp thay thế kín đáo và thuận tiện hơn so với niềng răng truyền thống. Phương pháp này sẽ dịch chuyển dần dần các răng bằng các khay chỉnh răng trong suốt, có thể tháo lắp được. Invisalign có thể làm đẹp nụ cười của bạn mà không gây ra các khó chịu như mắc cài truyền thống, dù bạn có vấn đề về răng khấp khểnh, thưa răng hoặc khớp cắn lệch.

Invisalign

2. Tại sao nên chọn Nha khoa Sakura để làm niềng răng trong suốt Invisalign

Bạn đang định làm niềng răng trong suốt Invisalign cho bạn hay cho con bạn? Tại sao bạn nên chọn Nha khoa Sakura?

Nha khoa Sakura ưu tiên chăm sóc răng miệng chất lượng cao trong môi trường thân thiện và chuyên nghiệp. Các bác sĩ Invisalign của chúng tôi luôn cố gắng mang lại cho khách hàng những kết quả tuyệt vời nhất có thể. Dịch vụ Invisalign của chúng tôi đặc biệt vì một số lý do sau đây:

2.1. Kinh nghiệm

Tất cả các bác sĩ điều trị Invisalign của chúng tôi đều được đào tạo và chứng nhận bởi Invisalign. Họ có nhiều kinh nghiệm sử dụng công nghệ tiên tiến này để mang kết quả tốt nhất đến cho khách hàng.

2.2. Kế hoạch điều trị được cá nhân hóa

Chúng tôi biết mỗi khách hàng đều có những nhu cầu nha khoa khác nhau. Đó là lý do tại sao chúng tôi điều chỉnh kế hoạch điều trị theo nhu cầu riêng của cá nhân bạn. Chúng tôi sẽ kiểm tra răng của bạn và thảo luận về mục tiêu cụ thể của bạn trước khi lập kế hoạch điều trị.

2.3. Công nghệ tiên tiến

Nha khoa Sakura sử dụng công nghệ tiên tiến để điều trị chính xác và hiệu quả. Đặc biệt là máy Scan iTero của chúng tôi là thiết bị quét dấu răng có tích hợp công nghệ trí tuệ nhân tạo AI nhằm cung cấp cho bác sĩ những hình ảnh chi tiết và chân thực nhất của răng và nướu, ngay cả ở những vị trí khuất sâu, khó quan sát nhất. Công nghệ này được coi là đỉnh cao vì nó giúp khắc phục hoàn toàn nhược điểm của kỹ thuật lấy dấu cổ điển.

Máy scan mẫu hàm bằng laser ITERO cho ra hình ảnh đa chiều của cả răng, mô miệng, cấu trúc hàm, khớp cắn. Nhờ đó là bác sĩ biết chính xác tình trạng sức khỏe răng miệng của bệnh nhân và đưa ra quyết định, phương án điều trị tốt nhất.

Ngoài ra, các thông số của máy lấy dấu răng iTero 5D sau khi scan được lưu trữ ở máy iTero có thể truyền sang máy tính để thiết kế các thiết bị chỉnh nha, phục hình chính xác. Các dữ liệu cũng truyền đến phần mềm ClinCheck nhằm mô phỏng quá trình điều trị và kết quả hàm răng trong tương lai, sau quá trình chỉnh nha.

Bạn có thể xem các thiết bị của chúng tôi ở đây.

2.4. Chăm sóc toàn diện

Chúng tôi cung cấp dịch vụ điều trị Invisalign, kiểm tra định kỳ, làm sạch và nha khoa thẩm mỹ. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp dịch vụ chăm sóc nha khoa toàn diện và hoàn chỉnh ở cùng một địa điểm, để tạo thuận tiện nhất cho bạn.

điều trị Invisalign

3. Quy trình điều trị Invisalign tại Nha khoa Sakura.

Nhìn chung, quy trình điều trị Invisalign tại Sakura bao gồm nhiều lần hẹn, như sau.

Cuộc hẹn 1:

– Thông báo quá trình niềng răng Invisalign tại Nha khoa Sakura, tiếp nhận thông tin mong muốn của khách hàng và tư vấn cho trường hợp cụ thể của khách hàng.

– Thu thập dữ liệu khách hàng: chụp phim, scan, chụp ảnh khuôn mặt, bên trong miệng…

– Mô phỏng kết quả điều trị bằng cách sử dụng mô phỏng kết quả và đưa cho khách hàng xem, hình dung trước nụ cười mà bạn sẽ có sau khi điều trị Invisalign.

– Gửi cho khách hàng Báo cáo quét scan.

– Đặt lịch hẹn cho khách hàng xem demo Clincheck.

Cuộc hẹn 2:

– Cho khách hàng xem Clincheck.

– Giải thích cho khách hàng chi tiết về quy trình điều trị và thời gian điều trị đối với trường hợp của mình.

– Trả lời các câu hỏi của khách hàng.

Cuộc hẹn 3:

– Gắn các mấu bám vào răng khách hàng, lắp đặt khay Invisalign, hướng dẫn mang và tháo khay cho khách hàng.

– Giao khay cho khách hàng.

– Hướng dẫn khách hàng tải và sử dụng phần mềm chăm sóc ảo.

– Sắp xếp cuộc hẹn kế tiếp.

Cuộc hẹn khi khách hàng đã hài lòng với kết quả điều trị: Khi khách hàng đã điều trị xong.

– Scan làm Vivera Retainers cho khách hàng.

– Sắp xếp cuộc hẹn lần cuối của Quy trình.

Cuộc hẹn cuối Quy trình.

– Loại bỏ các phụ kiện và gắn bộ duy trì hàm Vivera retainers.

– Thông báo lịch hẹn khám tái khám định kỳ 3 tháng/lần cho khách hàng.

– Nhắc nhở khách hàng những điều nên và không nên làm sau quá trình chỉnh nha Invisalign.

4. ClinCheck là gì? Đâu là những lợi ích của ClinCheck trong điều trị Invisalign?

ClinCheck là phần mềm lập kế hoạch điều trị dựa trên điện toán đám mây, được thiết kế tỉ mỉ cho Invisalign. Phát triển với những hiểu biết sâu sắc từ hơn 15 triệu nụ cười, đây là một công cụ mang lại khả năng kiểm soát và hiệu quả tuyệt vời trong việc tạo ra hành trình nụ cười của bạn.

Lợi ích của ClinCheck

  • Tùy chỉnh cho nụ cười của bạn: ClinCheck là sản phẩm độc quyền của Invisalign, nâng cao độ chính xác và cá nhân hóa hành trình điều trị của bạn.
  • Trực quan hóa sự chuyển đổi của bạn: ClinCheck cho phép hiển thị trước và sau, cung cấp cái nhìn tiền điều trị về sự thay đổi nụ cười của bạn, không giống như niềng răng truyền thống.
  • Chính xác: ClinCheck lập bản đồ chính xác chuyển động của từng răng trong quá trình điều trị, giúp bạn hiểu rõ hơn về sự chuyển dịch và vị trí cuối cùng của răng.
  • Đặt cơ sở trên những nghiên cứu chuyên sâu: Invisalign đã không tiếc chi phí R&D cho ClinCheck, đảm bảo dịch vụ chăm sóc chỉnh nha hàng đầu được hỗ trợ về mặt khoa học.
  • Độ chính xác vượt trội: ClinCheck-Invisalign vượt trội hơn các thương hiệu khay chỉnh răng trong suốt khác về độ chính xác của mô hình, đảm bảo sự vừa vặn thoải mái và hiệu quả điều trị.

5. Khay Sakura

Invisalign là một giải pháp niềng răng tiên tiến, bảo đảm hiệu quả vừa về mặt chức năng, vừa về mặt thẩm mỹ. Tuy vậy, giá cả của Invisalign có thể là khá cao đối với một số khách hàng, do vậy, chúng tôi đã nghiên cứu đề ra một giải pháp niềng răng khay trong với chất lượng tương đương nhưng mức chi phí chỉ vào khoảng 60-70% so với Invisalign. Đó là giải pháp “Khay Sakura” của chúng tôi.

Hãy liên hệ với Nha khoa Sakura, chúng tôi sẽ giải thích cho bạn mọi chi tiết về “Khay Sakura” và giúp bạn chọn lựa được một giải pháp niềng răng khay trong phù hợp nhất với bạn.

Đặt Lịch Hẹn tại Nha khoa Sakura

Calendar is loading...
Powered by Booking Calendar
sakura dental clinic logo

Điều hành bởi Bác sĩ TRẦN NGỌC TÚ, Tiến sĩ Nha khoa Đại học Tokyo, Nhật Bản

Thứ Hai – Thứ Bảy:
Chủ Nhật:

8h – 12h; 14h – 20h
8h – 12h

  • Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số: 0309935880, do Sở Kế hoạch và Đâu tư TP. Hồ Chí Minh cấp ngày 10/05/2022.
  • Chứng chỉ hành nghề khám bệnh, chữa bệnh số: 001272/HCM-CCHN, do Sở Y tế TP. Hồ Chí Minh cấp ngày 20/07/2012.
  • Giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh số: 01839/SYT-GPHĐ, do Sở Y tế TP. Hồ Chí Minh cấp ngày 18/03/2014.

Xin lưu ý:

Phiên bản tiếng Việt là phiên bản chính, có giá trị tham khảo. Chúng tôi đã nỗ lực để làm cho các phiên bản khác (tiếng Anh, tiếng Nhật, v.v.) tốt nhất có thể. Mặc dù vậy, vẫn còn những sai sót, đặc biệt là về ngoại ngữ. Chúng tôi mong được quý bạn đọc thông báo cho chúng tôi những sai lỗi ấy qua form liên hệ hoặc tại info@sakuradental.vn
Chúng tôi cảm ơn sự giúp đỡ quý giá của các bạn.