Vài kỹ thuật cấy ghép nha khoa hiện đại

Vài kỹ thuật cấy ghép nha khoa hiện đại

Vài kỹ thuật cấy ghép nha khoa hiện đại

Kỹ thuật và công nghệ cấy ghép nha khoa đã phát triển vượt bậc theo thời gian. Các kỹ thuật cấy ghép nha khoa mới nhất hứa hẹn phục hồi nhanh hơn, tỷ lệ thành công cao hơn, tạo sự thoải mái hơn và kết quả trông tự nhiên hơn. Từ vị trí cấy ghép được hướng dẫn bằng máy tính đến cấy ghép nhỏ, những tiến bộ này đã cách mạng hóa cách nha sĩ phục hồi răng.

1. Lập kế hoạch cấy ghép kỹ thuật số

Lập kế hoạch cấy ghép kỹ thuật số là một công nghệ cấy ghép nha khoa tiên tiến. Miệng của khách hàng được quét 3D để tạo mô hình ảo. Mô hình này lập kế hoạch về vị trí cấy ghép, góc và độ sâu. Phương pháp này cải thiện độ chính xác của quy trình, độ an toàn và thời gian phục hồi.

2. Cấy ghép trong ngày

Cấy ghép trong ngày hoặc cấy ghép Implant chịu lực tức thì, cho phép gắn răng tạm tức thời trong cuộc hẹn đặt cấy ghép. Phương pháp này được sử dụng khi xương tự nhiên và trụ implant đủ chắc chắn để hỗ trợ việc lắp đặt ngay lập tức và chịu lực ngay trên răng tạm mới.

3. Cấy ghép nha khoa mini

Cấy ghép nha khoa mini có kích thước bằng một nửa so với cấy ghép thông thường và ít xâm lấn hơn. Phương pháp điều trị này rẻ hơn và nhanh hơn so với cấy ghép tiêu chuẩn, thường sử dụng trong những trường hợp khách hàng mất răng toàn hàm nhưng sống hàm tiêu nhiều không đủ độ bám cho hàm giả.

4. Ghép xương

Một số người thiếu xương khỏe mạnh để cấy ghép răng. Ghép xương giúp tăng thể tích xương hàm để giữ cấy ghép.

5. Tích hợp xương

Implant được cấy và tích hợp với xương hàm, điều này giúp Implant mới đứng vững chắc.

Các công nghệ cấy ghép nha khoa mới đầy hứa hẹn, mang lại những phương pháp điều trị sáng tạo cho các vấn đề về răng miệng. Những phương pháp tiên tiến này giúp cấy ghép nha khoa an toàn hơn, nhanh hơn và dễ tiếp cận hơn. Nhưng bạn cũng nên nhớ rằng năng lực và kinh nghiệm của bác sĩ phẫu thuật nha khoa quyết định sự thành công của ca phẫu thuật cấy ghép nha khoa. Vì vậy, hãy đến với Nha khoa Sakura, với đội ngũ các bác sĩ giàu kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại cùng thái độ phục vụ chu đáo, chúng tôi sẽ giúp bạn có được dịch vụ cấy ghép nha khoa hiện đại, an toàn và hài lòng nhất.

Đặt Lịch Hẹn tại Nha khoa Sakura

Calendar is loading...
Powered by Booking Calendar
sakura dental clinic logo

Điều hành bởi Bác sĩ TRẦN NGỌC TÚ, Tiến sĩ Nha khoa Đại học Tokyo, Nhật Bản

Thứ Hai – Thứ Bảy:
Chủ Nhật:

8h – 12h; 14h – 20h
8h – 12h

  • Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số: 0309935880, do Sở Kế hoạch và Đâu tư TP. Hồ Chí Minh cấp ngày 10/05/2022.
  • Chứng chỉ hành nghề khám bệnh, chữa bệnh số: 001272/HCM-CCHN, do Sở Y tế TP. Hồ Chí Minh cấp ngày 20/07/2012.
  • Giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh số: 01839/SYT-GPHĐ, do Sở Y tế TP. Hồ Chí Minh cấp ngày 18/03/2014.

Xin lưu ý:

Phiên bản tiếng Việt là phiên bản chính, có giá trị tham khảo. Chúng tôi đã nỗ lực để làm cho các phiên bản khác (tiếng Anh, tiếng Nhật, v.v.) tốt nhất có thể. Mặc dù vậy, vẫn còn những sai sót, đặc biệt là về ngoại ngữ. Chúng tôi mong được quý bạn đọc thông báo cho chúng tôi những sai lỗi ấy qua form liên hệ hoặc tại [email protected]
Chúng tôi cảm ơn sự giúp đỡ quý giá của các bạn.